Các tổ chức tài chính có nghĩa vụ pháp lý tuân thủ rửa tiền và pháp luật và các quy định của tài trợ khủng bố. Chỉ cần họ có thể chấp nhận và giữ tiền của mình bằng tiền mặt mà không vi phạm các quy định, họ có thể chấp nhận và duy trì Zcash, miễn là họ tiếp tục duy trì hồ sơ nội bộ của riêng mình, theo yêu cầu của pháp luật. Khi các tổ chức tài chính lớn như ngân hàng đã bắt đầu điều tra công nghệ blockchain để tối ưu hóa quy trình kinh doanh của họ, một trong những trở ngại chính là sự minh bạch vốn có trong một blockchain giống như Bitcoin.

Các giao dịch riêng tư của Zcoin không có nhiều bộ nhớ như với Zcash. Sau đó, cần phải cấp tiền cho tài khoản của bạn bằng BTC hoặc ETH mà bạn đã mua trước đó tại một trong các sàn giao dịch trước đó. Theo các báo cáo được công bố, ngân hàng này đã nghiêm cấm các ngân hàng kinh doanh làm việc với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Ngân hàng đã quyết định mô hình đại biểu trong một nền tảng nguồn mở khác, đối thủ bitcoin Ethereum. Rất nhiều tiền đã được đầu tư vào Zcash, nhưng nó vẫn là đối thủ cạnh tranh chưa được chứng minh với Bitcoin. Để làm điều đó, nhấp vào tab quỹ và tìm kiếm CTB hoặc ETH, chọn tiền gửi, sao chép địa chỉ của khoản tiền gửi CTB hoặc ETH và dán vào trao đổi mà bạn rút tiền từ đó. Trong khi ở ZCash, ai đó có thể in bao nhiêu tiền tùy thích, miễn phí và hoàn toàn bí mật.

Chọn Bitcoin và nhập số lượng tiền hoặc số tiền bạn muốn đầu tư. Sau khi khóa, tiền xu không thể được sử dụng trước thời gian được thiết lập để mở khóa. Bước đầu tiên là bước đúc tiền Zerocoin, trong đó một loại tiền tệ công khai đi vào cấu trúc dữ liệu được gọi là bộ tích lũy.

Khi ví đã được tạo, có hai cách để mua tiền ZEC. Giống như tất cả các ví khác, ví jaxx cung cấp hỗ trợ cho các loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Danh mục đầu tư không nên được sử dụng với các loại ứng dụng này trên cùng một PC. Danh mục khách hàng Zcash chính thức ban đầu được phát triển cho Linux, với danh mục hiện tại cũng tương thích với Windows và MacOSX nhờ vào cộng đồng Zcash. Không có danh mục GUI chính thức cho Zcash, nhưng may mắn thay, một thành viên cộng đồng đã tạo ra một danh mục.

Bạn có thể sử dụng ví để kiểm soát số dư của mình trực tuyến từ bất cứ đâu. Hiện tại, không có ví phần cứng nào tương thích với địa chỉ Z của Zcash. Cuối cùng, ví tiền cũng có sẵn, mặc dù không có tính năng bảo mật nào của Zcash và cũng là lựa chọn cuối cùng, đặc biệt là khi xem xét các vấn đề họ gặp phải với danh mục đầu tư trao đổi và Nguy cơ bị hack. Thay đổi ví đổi ví là một trong những cách dễ nhất để cài đặt, bởi vì tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản với một trong nhiều trao đổi hỗ trợ Zcash.

Khi giao dịch và số tiền mà giao dịch được sở hữu bởi thông tin mà một tổ chức như ngân hàng đầu tư có thể không muốn chia sẻ với các đối thủ cạnh tranh. Nếu hai người thực hiện giao dịch với địa chỉ bọc thép, blockchain Zcash sẽ không ghi lại chi tiết của giao dịch trao đổi chứng khoán. Các địa chỉ bọc thép của Zcash có thể khiến các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật khó khăn hơn trong việc điều tra việc sử dụng dữ liệu công khai blockchain, nhưng Zcash cũng có một số tính năng tích hợp có thể giúp đơn giản hóa việc tuân thủ quy định mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của Người dùng vô tội Trên trang tiếp theo, bạn sẽ phải nhập địa chỉ ví Zcash của mình.